HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng

01 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 13245)
HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng
HTC đã vừa mới phát đi thư mời công bố sẽ tổ chức sự kiện tại New York vào ngày 19/8 tới. Đây được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của tablet Nexus 8 hoặc đồng hồ smartwatch đầu tiên của HTC. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng hãng điện thoại Đài Loan sẽ ra mắt phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone trong dịp này.

blankblank
Trước đó, cũng đã xuất hiện vài tin đồn liên quan tới smartwatch của HTC cũng như bản Windows Phone của HTC M8. Tuy nhiên, HTC đã bảo mật khá tốt sản phẩm của mình vì không có quá nhiều thông tin được tiết lộ. Mặc dù vậy, giới thạo tin vẫn cho rằng HTC One M8 chạy Windows Phone sẽ sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng chip xử lý Snapdragon 801, RAM 2 GB. Phiên bản Windows Phone mới của Microsoft đã hỗ trợ các loại smart case. Chính vì vậy, vỏ DotView cũng có thể sẽ ra mắt kèm với M8 chạy Windows Phone.

HTC đã từng hé lộ về kế hoạch bước chân vào thị trường smartwatch, và tự tin rằng đã khắc phục được các nhược điểm của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với việc các "ông lớn" như Apple, Microsoft đều được cho là cũng đang rậm rịch ra mắt smartwatch của riêng mình, thì HTC sẽ lại gặp phải những sự cạnh tranh không nhỏ tương tự như trên thị trường smartphone hiện nay.

blank
Hãng điện thoại xứ Đài Bắc cũng đã để lộ HTC Volantis với màn hình 8,9 inch được cho là Nexus 8 cách đây không lâu. Volantis sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, loa stereo ở mặt trước giống với siêu phẩm đình đám One M8. Nhiều người còn cho rằng, HTC Volantis chính là phiên bản phóng to của Nexus 5, nhờ việc chuyển sang dùng tỉ lệ màn hình 4:3, điều này hứa hẹn giúp người dùng cầm máy thuận tiện hơn theo cả hai chiều ngang và dọc. Đặc biệt, máy chỉ mỏng 7,9 mm.

blankblank
Thiết bị này sử dụng tấm nền độ phân giải 1.440 x 2.048 pixel, mật độ điểm ảnh 281ppi, vi xử lí NVIDIA Tegra K1 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, camera chính 8 megapixel cùng công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.