HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng

01 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 13654)
HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng
HTC đã vừa mới phát đi thư mời công bố sẽ tổ chức sự kiện tại New York vào ngày 19/8 tới. Đây được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của tablet Nexus 8 hoặc đồng hồ smartwatch đầu tiên của HTC. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng hãng điện thoại Đài Loan sẽ ra mắt phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone trong dịp này.

blankblank
Trước đó, cũng đã xuất hiện vài tin đồn liên quan tới smartwatch của HTC cũng như bản Windows Phone của HTC M8. Tuy nhiên, HTC đã bảo mật khá tốt sản phẩm của mình vì không có quá nhiều thông tin được tiết lộ. Mặc dù vậy, giới thạo tin vẫn cho rằng HTC One M8 chạy Windows Phone sẽ sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng chip xử lý Snapdragon 801, RAM 2 GB. Phiên bản Windows Phone mới của Microsoft đã hỗ trợ các loại smart case. Chính vì vậy, vỏ DotView cũng có thể sẽ ra mắt kèm với M8 chạy Windows Phone.

HTC đã từng hé lộ về kế hoạch bước chân vào thị trường smartwatch, và tự tin rằng đã khắc phục được các nhược điểm của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với việc các "ông lớn" như Apple, Microsoft đều được cho là cũng đang rậm rịch ra mắt smartwatch của riêng mình, thì HTC sẽ lại gặp phải những sự cạnh tranh không nhỏ tương tự như trên thị trường smartphone hiện nay.

blank
Hãng điện thoại xứ Đài Bắc cũng đã để lộ HTC Volantis với màn hình 8,9 inch được cho là Nexus 8 cách đây không lâu. Volantis sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, loa stereo ở mặt trước giống với siêu phẩm đình đám One M8. Nhiều người còn cho rằng, HTC Volantis chính là phiên bản phóng to của Nexus 5, nhờ việc chuyển sang dùng tỉ lệ màn hình 4:3, điều này hứa hẹn giúp người dùng cầm máy thuận tiện hơn theo cả hai chiều ngang và dọc. Đặc biệt, máy chỉ mỏng 7,9 mm.

blankblank
Thiết bị này sử dụng tấm nền độ phân giải 1.440 x 2.048 pixel, mật độ điểm ảnh 281ppi, vi xử lí NVIDIA Tegra K1 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, camera chính 8 megapixel cùng công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.