Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike

02 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 22014)
Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.

Theo đó, người dùng mua Galaxy J3 2016 ở Ấn, sẽ được tặng một thẻ NFC để dán vào xe hoặc nón bảo hiểm, chỉ cầm chạm máy vào thẻ, nó sẽ tự động kích hoạt S Bike, tương tự như ý tưởng thay đổi profile theo thẻ NFC ở các thiết bị Sony.

Samsung Galaxy J3 (2016) có màn hình 5 inch Super AMOLED, RAM 1.5 GB, dung lượng pin 2,600 mAh. Khi chế độ S Bike được kích hoạt, người dùng sẽ không nhận được cánh báo khi có người gọi tới, mà họ sẽ được nghe một đoạn băng ghi âm sẵn cho biết người dùng đang lái xe và yêu cầu để lại lời nhắn. Nếu có việc khẩn cấp, họ sẽ bấm số 1 theo hướng dẫn và khi đó thì điện thoại sẽ rung.

Tuy nhiên, ngay cả khi điện thoại rung, chỉ khi nào điện thoại phát hiện ra xe đã dừng hẳn, và người dùng có thể tiếp nhận cuộc gọi một cách an toàn thì điện thoại mới cho phép nghe máy.

Mục đích của tính năng S Bike nhằm khuyến khích người dùng nghe điện thoại một cách an toàn hơn. Samsung còn cho biết sẽ tặng quà cho một số người sử dụng chế độ S Bike.
528Vote
415Vote
310Vote
223Vote
120Vote
3.196
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.