Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike

02 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 22388)
Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.

Theo đó, người dùng mua Galaxy J3 2016 ở Ấn, sẽ được tặng một thẻ NFC để dán vào xe hoặc nón bảo hiểm, chỉ cầm chạm máy vào thẻ, nó sẽ tự động kích hoạt S Bike, tương tự như ý tưởng thay đổi profile theo thẻ NFC ở các thiết bị Sony.

Samsung Galaxy J3 (2016) có màn hình 5 inch Super AMOLED, RAM 1.5 GB, dung lượng pin 2,600 mAh. Khi chế độ S Bike được kích hoạt, người dùng sẽ không nhận được cánh báo khi có người gọi tới, mà họ sẽ được nghe một đoạn băng ghi âm sẵn cho biết người dùng đang lái xe và yêu cầu để lại lời nhắn. Nếu có việc khẩn cấp, họ sẽ bấm số 1 theo hướng dẫn và khi đó thì điện thoại sẽ rung.

Tuy nhiên, ngay cả khi điện thoại rung, chỉ khi nào điện thoại phát hiện ra xe đã dừng hẳn, và người dùng có thể tiếp nhận cuộc gọi một cách an toàn thì điện thoại mới cho phép nghe máy.

Mục đích của tính năng S Bike nhằm khuyến khích người dùng nghe điện thoại một cách an toàn hơn. Samsung còn cho biết sẽ tặng quà cho một số người sử dụng chế độ S Bike.
528Vote
415Vote
310Vote
223Vote
120Vote
3.196
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.