Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike

02 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 22744)
Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.

Theo đó, người dùng mua Galaxy J3 2016 ở Ấn, sẽ được tặng một thẻ NFC để dán vào xe hoặc nón bảo hiểm, chỉ cầm chạm máy vào thẻ, nó sẽ tự động kích hoạt S Bike, tương tự như ý tưởng thay đổi profile theo thẻ NFC ở các thiết bị Sony.

Samsung Galaxy J3 (2016) có màn hình 5 inch Super AMOLED, RAM 1.5 GB, dung lượng pin 2,600 mAh. Khi chế độ S Bike được kích hoạt, người dùng sẽ không nhận được cánh báo khi có người gọi tới, mà họ sẽ được nghe một đoạn băng ghi âm sẵn cho biết người dùng đang lái xe và yêu cầu để lại lời nhắn. Nếu có việc khẩn cấp, họ sẽ bấm số 1 theo hướng dẫn và khi đó thì điện thoại sẽ rung.

Tuy nhiên, ngay cả khi điện thoại rung, chỉ khi nào điện thoại phát hiện ra xe đã dừng hẳn, và người dùng có thể tiếp nhận cuộc gọi một cách an toàn thì điện thoại mới cho phép nghe máy.

Mục đích của tính năng S Bike nhằm khuyến khích người dùng nghe điện thoại một cách an toàn hơn. Samsung còn cho biết sẽ tặng quà cho một số người sử dụng chế độ S Bike.
528Vote
415Vote
310Vote
223Vote
120Vote
3.196
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.