Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike

02 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 21843)
Samsung Ra Mắt Galaxy J3 (2016) Ở Ấn Độ, Cùng Chế Độ S Bike
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.

Theo đó, người dùng mua Galaxy J3 2016 ở Ấn, sẽ được tặng một thẻ NFC để dán vào xe hoặc nón bảo hiểm, chỉ cầm chạm máy vào thẻ, nó sẽ tự động kích hoạt S Bike, tương tự như ý tưởng thay đổi profile theo thẻ NFC ở các thiết bị Sony.

Samsung Galaxy J3 (2016) có màn hình 5 inch Super AMOLED, RAM 1.5 GB, dung lượng pin 2,600 mAh. Khi chế độ S Bike được kích hoạt, người dùng sẽ không nhận được cánh báo khi có người gọi tới, mà họ sẽ được nghe một đoạn băng ghi âm sẵn cho biết người dùng đang lái xe và yêu cầu để lại lời nhắn. Nếu có việc khẩn cấp, họ sẽ bấm số 1 theo hướng dẫn và khi đó thì điện thoại sẽ rung.

Tuy nhiên, ngay cả khi điện thoại rung, chỉ khi nào điện thoại phát hiện ra xe đã dừng hẳn, và người dùng có thể tiếp nhận cuộc gọi một cách an toàn thì điện thoại mới cho phép nghe máy.

Mục đích của tính năng S Bike nhằm khuyến khích người dùng nghe điện thoại một cách an toàn hơn. Samsung còn cho biết sẽ tặng quà cho một số người sử dụng chế độ S Bike.
528Vote
415Vote
310Vote
223Vote
120Vote
3.196
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.