FBI Tuyên Bố Sẽ Giúp Các Nhà Hành Pháp Địa Phương Ở Mỹ Mở Khóa Thiết Bị Phục Vụ Điều Tra

05 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 18619)
FBI Tuyên Bố Sẽ Giúp Các Nhà Hành Pháp Địa Phương Ở Mỹ Mở Khóa Thiết Bị Phục Vụ Điều Tra
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trang Buzzfeed đưa tin, FBI chính thức thông báo rằng sẽ “cung cấp trợ giúp kỹ thuật” cho các nhà hành pháp địa phương trên toàn nước Mỹ trong vấn đề mở khóa điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

Trước đó, FBI cũng đã giúp mở khóa 2 chiếc iPhone trong một vụ án giết người ở bang Arkansas theo yêu cầu của công tố viên. FBI cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng để giúp các nhà hành pháp, trong khuôn khổ pháp lý và chính sách cho phép”.


Trong thông báo phát đi, FBI cũng đề cập đến việc đã unlock thành công chiếc iPhone 5C của nghi phạm xả súng trong vụ San Bernardino. Có vẻ như FBI sẽ tiếp tục dùng phương pháp bí mật để giúp đỡ các cơ quan khác trong tương lai. Dù vậy, FBI hiện từ chối tiết lộ cách thức dùng để mở khóa và thông tin về “bên thứ ba” đã giúp đỡ.
57Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.