LG Tiết Lộ Về Cách Hoàn Thiện Mặt Lưng Của G5

04 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 21708)
LG Tiết Lộ Về Cách Hoàn Thiện Mặt Lưng Của G5
blank
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.

Đến thượng tuần tháng 04/2016, LG đã đưa ra lời giải thích chính thức và tiết lộ về công nghệ được áp dụng cho mặt lưng của G5:

“Những gì bạn thấy đó là một lớp primer (lớp lót), không phải được bao phủ bởi nhựa. Như đã biết, lớp lót được dùng để kết dính lớp sơn phủ với vỏ nhôm, cái được ứng dụng trên khung của G5. Hợp kim nhôm được sử dụng trên G5 có tên LM201b (đang chờ cấp bằng sáng chế), được phát triển bởi học viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc, vốn được ứng dụng trên ngành công nghiệp xe hơi và hàng không. Không giống loại nhôm được dùng trên các smartphone khác, LM201b được đúc nguyên khối, giúp nó cứng cáp trong khi vẫn duy trì được đặc tính nhẹ.


Chúng tôi đã tìm ra một cách để tích hợp ăng-ten vào lớp vỏ nhôm mà người dùng không hề nhận ra. Phần vỏ nhôm LM201b được bao phủ bởi một lớp lót và sơn qua quá trình 'microdizing' – là quá trình mà các hạt kim loại được pha (infuse) vào lớp bao phủ và kết dính với nhôm. Sẽ là sai lầm nếu nói một sản phẩm không hoàn toàn là kim loại chỉ bởi vì có quy trình sơn. Xin lưu ý rằng kim loại nào đã trải qua quá trình điện phân (anodized) cũng đều có thể bị xước. Quá trình được áp dụng trên G5 có thể có khác biệt nhưng nó giúp đạt được mục đích mong muốn, đó là lớp vỏ mịn màng, hoàn thiện kim loại bền và nhẹ. LG không có hứng thú làm lại những gì đã tồn tại.”
527Vote
46Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.853
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.