BlackBerry Miễn Phí Tính Năng Privacy Của BBM

04 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 17703)
BlackBerry Miễn Phí Tính Năng Privacy Của BBM
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, BlackBerry tuyên bố sẽ cung cấp miễn phí “privacy & control” – tính năng bảo vệ sự riêng tư và kiểm soát bảo mật của BBM. Như vậy, phần mềm nhắn tin trực tuyến của BlackBerry đã hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Hồi năm 2014, BlackBerry đã ra mắt tính năng “Retract và Timer” cho nền tảng BBM. Tính năng cho phép quản lý và bảo vệ nội dung chat ở chế độ riêng tư, có mức phí sử dụng 1 USD/tháng.

Retract là tính năng giúp người dùng xóa các tin nhắn, bao gồm cả hình ảnh, cho dù đã được gửi đến cho người khác. Trong khi đó, tính năng Timer giúp người dùng quyết định thời gian người nhận sẽ được phép xem nội dung tin nhắn được gửi đi.

BlackBerry đã có nhiều thay đổi trong chiến lược kinh doanh khi tập trung nhiều vào mảng phần mềm, hiện đang mang lại lợi nhuận chủ yếu cho công ty. Cùng với đó, công ty cũng đã quyết định từ bỏ BB 10 để chuyển sang sản xuất các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, mà sản phẩm đầu tiên là chiếc điện thoại BlackBerry Priv.

Động thái miễn phí hoàn toàn BBM cho thấy một điều rằng người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn trong một không gian có tính cạnh tranh cao. BBM đang chịu nhiều áp lực trước việc WhatsApp cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng, Facebook Messenger có gần 800 triệu người dùng và ngay cả nền tảng Telegram cũng đã có 100 triệu khách hàng. Nhiều ứng dụng cũng cung cấp các lựa chọn bảo mật chuyên sâu nên việc BBM cung cấp miễn phí tính năng Retract và Timer có vẻ không quá hấp dẫn người dùng.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng BBM vẫn có đông đảo những người dùng trung thành, và việc cung cấp miễn phí các tính năng nâng cao sẽ giúp họ gắn bó với ứng dụng hơn.
517Vote
43Vote
311Vote
210Vote
18Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.