BlackBerry Miễn Phí Tính Năng Privacy Của BBM

04 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 18344)
BlackBerry Miễn Phí Tính Năng Privacy Của BBM
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, BlackBerry tuyên bố sẽ cung cấp miễn phí “privacy & control” – tính năng bảo vệ sự riêng tư và kiểm soát bảo mật của BBM. Như vậy, phần mềm nhắn tin trực tuyến của BlackBerry đã hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Hồi năm 2014, BlackBerry đã ra mắt tính năng “Retract và Timer” cho nền tảng BBM. Tính năng cho phép quản lý và bảo vệ nội dung chat ở chế độ riêng tư, có mức phí sử dụng 1 USD/tháng.

Retract là tính năng giúp người dùng xóa các tin nhắn, bao gồm cả hình ảnh, cho dù đã được gửi đến cho người khác. Trong khi đó, tính năng Timer giúp người dùng quyết định thời gian người nhận sẽ được phép xem nội dung tin nhắn được gửi đi.

BlackBerry đã có nhiều thay đổi trong chiến lược kinh doanh khi tập trung nhiều vào mảng phần mềm, hiện đang mang lại lợi nhuận chủ yếu cho công ty. Cùng với đó, công ty cũng đã quyết định từ bỏ BB 10 để chuyển sang sản xuất các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, mà sản phẩm đầu tiên là chiếc điện thoại BlackBerry Priv.

Động thái miễn phí hoàn toàn BBM cho thấy một điều rằng người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn trong một không gian có tính cạnh tranh cao. BBM đang chịu nhiều áp lực trước việc WhatsApp cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng, Facebook Messenger có gần 800 triệu người dùng và ngay cả nền tảng Telegram cũng đã có 100 triệu khách hàng. Nhiều ứng dụng cũng cung cấp các lựa chọn bảo mật chuyên sâu nên việc BBM cung cấp miễn phí tính năng Retract và Timer có vẻ không quá hấp dẫn người dùng.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng BBM vẫn có đông đảo những người dùng trung thành, và việc cung cấp miễn phí các tính năng nâng cao sẽ giúp họ gắn bó với ứng dụng hơn.
517Vote
43Vote
311Vote
210Vote
18Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.