iPhone 7 Plus Sẽ Được Tích Hợp Camera Kép?

04 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 23422)
iPhone 7 Plus Sẽ Được Tích Hợp Camera Kép?
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Đây cũng là tính năng độc quyền trên iPhone phiên bản lớn.

Trang mạng xã hội Sina Weibo cũng đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ về cụm camera đôi từng được Ming-Chi Kuo để cập, nhưng chưa thể xác thực rõ ràng về hình ảnh trên.


Ming-Chi Kuo cũng nhận định rằng: “Điểm cập nhật phần cứng lớn nhất chính là hệ thống dual-camera, chỉ xuất hiện trên iPhone phiên bản 5.5 inch”. Hiện vẫn chưa rõ về các tính năng của cụm camera đôi, Apple sẽ xử lý cụm camera đôi mới để chụp ảnh góc rộng hay hệ thống lấy nét sau chụp...
5140Vote
411Vote
37Vote
210Vote
113Vote
4.4181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.