Apple Sắp Cán Mốc 1 Tỷ iPhone Được Bán Ra

Wednesday, April 6, 201612:00 AM(View: 19322)
Apple Sắp Cán Mốc 1 Tỷ iPhone Được Bán Ra
blank

Thượng tuần tháng 04/2016, theo trang The Wall Street Journal và kênh truyền hình CNN, từ tháng 06/2007 (khi cố CEO Steve Jobs trình làng thế hệ iPhone đầu tiên) tới cuối năm 2015, Apple đã bán ra thị trường tổng cộng 896 triệu chiếc iPhone.

 

Nếu không có biến cố lớn nào phát sinh, có thể doanh thu các sản phẩm iPhone của Apple sẽ chạm mốc 1 tỷ chiếc ngay trong tháng 07/2016.

 

Apple sẽ công bố báo cáo tài chính quý I năm 2016 vào ngày 25/04/2016, trong khi các chuyên gia dự báo doanh số iPhone của Apple trong kỳ là hơn 50 triệu máy, nâng tổng số lượng iPhone bán ra lên gần 950 triệu đơn vị. Bộ phận phụ trách kinh doanh của Apple tự tin iPhone sẽ chạm mốc 1 tỷ thiết bị, trong bối cảnh hãng vừa ra mắt iPhone SE dành cho phân khúc tầm trung.

 

iPhone vẫn luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất mọi thời đại. Hồi tháng 11/2014, Apple đã đạt mốc bán ra 1 tỷ thiết bị hoạt động trên nền tảng iOS, bao gồm iPad, iPhone và iPod. Nếu tình hình kinh doanh thuận, Apple sẽ bán ra chiếc điện thoại iPhone thứ 2 tỷ trước năm 2020.

512Vote
42Vote
38Vote
210Vote
111Vote
2.943
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
Wednesday, December 30, 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
Tuesday, December 29, 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
Tuesday, December 29, 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
Tuesday, December 29, 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
Tuesday, December 29, 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.