Apple Sắp Cán Mốc 1 Tỷ iPhone Được Bán Ra

06 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 20257)
Apple Sắp Cán Mốc 1 Tỷ iPhone Được Bán Ra
blank

Thượng tuần tháng 04/2016, theo trang The Wall Street Journal và kênh truyền hình CNN, từ tháng 06/2007 (khi cố CEO Steve Jobs trình làng thế hệ iPhone đầu tiên) tới cuối năm 2015, Apple đã bán ra thị trường tổng cộng 896 triệu chiếc iPhone.

 

Nếu không có biến cố lớn nào phát sinh, có thể doanh thu các sản phẩm iPhone của Apple sẽ chạm mốc 1 tỷ chiếc ngay trong tháng 07/2016.

 

Apple sẽ công bố báo cáo tài chính quý I năm 2016 vào ngày 25/04/2016, trong khi các chuyên gia dự báo doanh số iPhone của Apple trong kỳ là hơn 50 triệu máy, nâng tổng số lượng iPhone bán ra lên gần 950 triệu đơn vị. Bộ phận phụ trách kinh doanh của Apple tự tin iPhone sẽ chạm mốc 1 tỷ thiết bị, trong bối cảnh hãng vừa ra mắt iPhone SE dành cho phân khúc tầm trung.

 

iPhone vẫn luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất mọi thời đại. Hồi tháng 11/2014, Apple đã đạt mốc bán ra 1 tỷ thiết bị hoạt động trên nền tảng iOS, bao gồm iPad, iPhone và iPod. Nếu tình hình kinh doanh thuận, Apple sẽ bán ra chiếc điện thoại iPhone thứ 2 tỷ trước năm 2020.

512Vote
42Vote
38Vote
210Vote
111Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.