LG Ghi Danh Tên Thương Hiệu G5 SE Và LG G5 SE

05 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 19867)
LG Ghi Danh Tên Thương Hiệu G5 SE Và LG G5 SE
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện ra LG đã ghi danh tên 2 thương hiệu bao gồm “G5 SE” và “LG G5 SE”.

Chiếc LG G5 đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng khi có thiết kế dạng "module" độc đáo. Máy có màn hình 5.3 inch, gần như chỉ có kích thước như nhiều chiếc điện thoại Android cơ bản khác, và là chiếc flagship nhỏ nhất ra mắt trong năm 2016. Chính Apple cũng đã chuyển hướng sang các thiết bị màn hình lớn, mảng smartphone flagship màn hình nhỏ đang thu hẹp lại.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi iPhone SE ra mắt. Thực tế, hiện không có nhiều thiết bị 4 inch sở hữu sức mạnh tương đương với chiếc iPhone SE. Và có vẻ như LG đã có câu trả lời cho Apple khi ghi danh 2 tên thương hiệu là "G5 SE" và "LG G5 SE", rất có thể đây sẽ là 2 phiên bản thu nhỏ của chiếc LG G5.

Việc ghi danh tên thương hiệu chưa chắc chắn rằng 2 thiết bị mới sẽ được phát triển, vì các công ty có xu hướng ghi danh cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng cũng rất có khả năng một chiếc LG G5 4 inch sẽ sớm xuất hiện để đáp trả lại iPhone SE của Apple.
514Vote
41Vote
36Vote
25Vote
19Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.