LG Ghi Danh Tên Thương Hiệu G5 SE Và LG G5 SE

05 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20598)
LG Ghi Danh Tên Thương Hiệu G5 SE Và LG G5 SE
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện ra LG đã ghi danh tên 2 thương hiệu bao gồm “G5 SE” và “LG G5 SE”.

Chiếc LG G5 đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng khi có thiết kế dạng "module" độc đáo. Máy có màn hình 5.3 inch, gần như chỉ có kích thước như nhiều chiếc điện thoại Android cơ bản khác, và là chiếc flagship nhỏ nhất ra mắt trong năm 2016. Chính Apple cũng đã chuyển hướng sang các thiết bị màn hình lớn, mảng smartphone flagship màn hình nhỏ đang thu hẹp lại.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi iPhone SE ra mắt. Thực tế, hiện không có nhiều thiết bị 4 inch sở hữu sức mạnh tương đương với chiếc iPhone SE. Và có vẻ như LG đã có câu trả lời cho Apple khi ghi danh 2 tên thương hiệu là "G5 SE" và "LG G5 SE", rất có thể đây sẽ là 2 phiên bản thu nhỏ của chiếc LG G5.

Việc ghi danh tên thương hiệu chưa chắc chắn rằng 2 thiết bị mới sẽ được phát triển, vì các công ty có xu hướng ghi danh cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng cũng rất có khả năng một chiếc LG G5 4 inch sẽ sớm xuất hiện để đáp trả lại iPhone SE của Apple.
514Vote
41Vote
36Vote
25Vote
19Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.