LG Ghi Danh Tên Thương Hiệu G5 SE Và LG G5 SE

05 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20688)
LG Ghi Danh Tên Thương Hiệu G5 SE Và LG G5 SE
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện ra LG đã ghi danh tên 2 thương hiệu bao gồm “G5 SE” và “LG G5 SE”.

Chiếc LG G5 đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng khi có thiết kế dạng "module" độc đáo. Máy có màn hình 5.3 inch, gần như chỉ có kích thước như nhiều chiếc điện thoại Android cơ bản khác, và là chiếc flagship nhỏ nhất ra mắt trong năm 2016. Chính Apple cũng đã chuyển hướng sang các thiết bị màn hình lớn, mảng smartphone flagship màn hình nhỏ đang thu hẹp lại.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi iPhone SE ra mắt. Thực tế, hiện không có nhiều thiết bị 4 inch sở hữu sức mạnh tương đương với chiếc iPhone SE. Và có vẻ như LG đã có câu trả lời cho Apple khi ghi danh 2 tên thương hiệu là "G5 SE" và "LG G5 SE", rất có thể đây sẽ là 2 phiên bản thu nhỏ của chiếc LG G5.

Việc ghi danh tên thương hiệu chưa chắc chắn rằng 2 thiết bị mới sẽ được phát triển, vì các công ty có xu hướng ghi danh cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng cũng rất có khả năng một chiếc LG G5 4 inch sẽ sớm xuất hiện để đáp trả lại iPhone SE của Apple.
514Vote
41Vote
36Vote
25Vote
19Vote
3.235
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.