Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Galaxy S7 Và S7 Edge Được Bán Ra Trong Tháng 03/2016

05 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 19192)
Đã Có Hơn 10 Triệu Chiếc Galaxy S7 Và S7 Edge Được Bán Ra Trong Tháng 03/2016
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung đã dự kiến giao khoảng 7 triệu máy Galaxy S7 và S7 Edge trong tháng đầu tiên bán ra, nhưng hãng đã đạt doanh thu đến 9.5 triệu máy chỉ riêng trong tháng 03/2016.

Một nhà phân tích cho rằng số lượng Galaxy S7 bán ra là rất khả quan và họ đang nâng mức dự đoán doanh số của S7 trong năm 2016.

Giá trị cổ phiếu của Samsung đã tăng 2.4%, đạt mức cao nhất trong khoảng gần 5 tháng trở lại đây. Con số cao hơn khoảng 20% so với hồi giữa tháng 01/2016. Lợi nhuận hoạt động của Samsung trong quý 1/2016 sẽ giảm 16% so với cùng kỳ năm 2015, xuống còn 5.2 triệu tỷ won (khoảng 4.51 tỷ USD).

Trong khi đó, Thời báo Kinh Tế Hàn Quốc trích dẫn và ước đoán lợi nhuận của Samsung sẽ đạt 6 triệu tỷ won (khoảng 5.2 tỷ  USD). Samsung sẽ công bố kết quả kinh doanh của hãng trong tháng 04/2016.
54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.