Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017

06 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21460)
Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017. Đặc biệt, dòng sản phẩm mới sẽ được phát hành cùng lúc với 3 biến thể khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn phong phú cho người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Surface Phone sẽ được ra mắt, chỉ biết sản phẩm sẽ có 3 biến thể, bao gồm: Consumer (dành cho người dùng phổ thông), Business (dành cho khách hàng doanh nghiệp, thương gia), Prosumer / Enthusiast (dành cho những người thích trải nghiệm sản phẩm)

Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết hay sự khác biệt rõ rệt giữa 3 biến thể, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra, hãng cũng tạm thời ngưng phát triển dòng Lumia, rất có thể sẽ không có chiếc điện thoại Lumia nào ra mắt trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Surface Pro 5, Surface Book 2 cũng có thể sẽ không xuất hiện trong đợt ra mắt Surface Phone vào đầu năm 2017. Lý do được đưa ra là bộ vi xử lý mới có tên "Kaby Lake" của Intel vẫn chưa kịp sản xuất cho đến hết năm 2016.

Surface Phone không chỉ là chiếc điện thoại giúp Microsoft khẳng định vị thế của mình trong thị trường smartphone, mà nó còn mang sứ mệnh giải cứu hệ điều hành di động Windows Phone.
520Vote
414Vote
35Vote
27Vote
115Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.