Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017

06 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21717)
Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017. Đặc biệt, dòng sản phẩm mới sẽ được phát hành cùng lúc với 3 biến thể khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn phong phú cho người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Surface Phone sẽ được ra mắt, chỉ biết sản phẩm sẽ có 3 biến thể, bao gồm: Consumer (dành cho người dùng phổ thông), Business (dành cho khách hàng doanh nghiệp, thương gia), Prosumer / Enthusiast (dành cho những người thích trải nghiệm sản phẩm)

Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết hay sự khác biệt rõ rệt giữa 3 biến thể, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra, hãng cũng tạm thời ngưng phát triển dòng Lumia, rất có thể sẽ không có chiếc điện thoại Lumia nào ra mắt trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Surface Pro 5, Surface Book 2 cũng có thể sẽ không xuất hiện trong đợt ra mắt Surface Phone vào đầu năm 2017. Lý do được đưa ra là bộ vi xử lý mới có tên "Kaby Lake" của Intel vẫn chưa kịp sản xuất cho đến hết năm 2016.

Surface Phone không chỉ là chiếc điện thoại giúp Microsoft khẳng định vị thế của mình trong thị trường smartphone, mà nó còn mang sứ mệnh giải cứu hệ điều hành di động Windows Phone.
520Vote
414Vote
35Vote
27Vote
115Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.