Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017

06 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 21835)
Microsoft Sẽ Ra Mắt 3 Phiên Bản Surface Phone Trong Khoảng Đầu Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã tiết lộ công ty sẽ ra mắt siêu phẩm Surface Phone vào khoảng đầu năm 2017. Đặc biệt, dòng sản phẩm mới sẽ được phát hành cùng lúc với 3 biến thể khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn phong phú cho người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Surface Phone sẽ được ra mắt, chỉ biết sản phẩm sẽ có 3 biến thể, bao gồm: Consumer (dành cho người dùng phổ thông), Business (dành cho khách hàng doanh nghiệp, thương gia), Prosumer / Enthusiast (dành cho những người thích trải nghiệm sản phẩm)

Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết hay sự khác biệt rõ rệt giữa 3 biến thể, nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra, hãng cũng tạm thời ngưng phát triển dòng Lumia, rất có thể sẽ không có chiếc điện thoại Lumia nào ra mắt trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Surface Pro 5, Surface Book 2 cũng có thể sẽ không xuất hiện trong đợt ra mắt Surface Phone vào đầu năm 2017. Lý do được đưa ra là bộ vi xử lý mới có tên "Kaby Lake" của Intel vẫn chưa kịp sản xuất cho đến hết năm 2016.

Surface Phone không chỉ là chiếc điện thoại giúp Microsoft khẳng định vị thế của mình trong thị trường smartphone, mà nó còn mang sứ mệnh giải cứu hệ điều hành di động Windows Phone.
520Vote
414Vote
35Vote
27Vote
115Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.