EVGA Ra Mắt SC17 – Laptop Chuyên Dành Cho Game Hạng Nặng

06 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 20819)
EVGA Ra Mắt SC17 – Laptop Chuyên Dành Cho Game Hạng Nặng
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, EVGA Corp chính thức ra mắt SC17 – chiếc laptop chơi game đầu tiên của hãng, có mức giá từ 2,700 USD.

Được biết, EVGA SC17 được thiết kế và phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của EVGA, nhằm mang lại các chức năng và hiệu năng khác biệt so với những mẫu laptop cao cấp khác.

EVGA Corp vốn là hãng sản xuất phần cứng máy tính nổi tiếng của Mỹ, hãng đã thuê được đội kỹ sư đến từ Epox - một nhà sản xuất bo mạch chủ rất nối tiếng vào giai đoạn giữa những năm 2000. Chính ông Andrew Han - đồng sáng lập EVGA cũng là nhà đồng sáng lập Epox.


EVGA SC17 xuất hiện lần đầu ở dạng máy mẫu tại triển lãm CES 2016, có thiết kế hướng đến đối tượng game thủ hạng nặng. Máy được trang bị nhiều công nghệ cao cấp nhất hiện hành trên thị trường như màn hình 4K, vi xử lý Core i7 dòng K, card đồ họa Nvidia GeForce GTX cao cấp, cùng với đó là ổ cứng tốc độ cao. Đặc biệt, cả CPU và GPU đều được tinh chỉnh điện áp, hỗ trợ OC.
530Vote
41Vote
39Vote
220Vote
116Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.