EVGA Ra Mắt SC17 – Laptop Chuyên Dành Cho Game Hạng Nặng

06 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 21585)
EVGA Ra Mắt SC17 – Laptop Chuyên Dành Cho Game Hạng Nặng
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, EVGA Corp chính thức ra mắt SC17 – chiếc laptop chơi game đầu tiên của hãng, có mức giá từ 2,700 USD.

Được biết, EVGA SC17 được thiết kế và phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của EVGA, nhằm mang lại các chức năng và hiệu năng khác biệt so với những mẫu laptop cao cấp khác.

EVGA Corp vốn là hãng sản xuất phần cứng máy tính nổi tiếng của Mỹ, hãng đã thuê được đội kỹ sư đến từ Epox - một nhà sản xuất bo mạch chủ rất nối tiếng vào giai đoạn giữa những năm 2000. Chính ông Andrew Han - đồng sáng lập EVGA cũng là nhà đồng sáng lập Epox.


EVGA SC17 xuất hiện lần đầu ở dạng máy mẫu tại triển lãm CES 2016, có thiết kế hướng đến đối tượng game thủ hạng nặng. Máy được trang bị nhiều công nghệ cao cấp nhất hiện hành trên thị trường như màn hình 4K, vi xử lý Core i7 dòng K, card đồ họa Nvidia GeForce GTX cao cấp, cùng với đó là ổ cứng tốc độ cao. Đặc biệt, cả CPU và GPU đều được tinh chỉnh điện áp, hỗ trợ OC.
530Vote
41Vote
39Vote
220Vote
116Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.