iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ

07 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23218)
iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ
blank
Khi ra mắt iPhone SE 4 inch, đã có nhiều ý kiến trái chiều về bước đi này của Apple. Dẫu vậy sản phẩm di động đánh dấu sự quay lại với triết lý "thiết kế vàng" của cố CEO - Steve Jobs đã gặt hái được những thành công nhất định trong tuần bán ra đầu tiên. Thượng tuần tháng 04/2016,  iPhone SE đã hoàn toàn cháy hàng tại hầu hết các Apple Store ở Mỹ.

iPhone SE vốn chỉ là sản phẩm phụ trong năm 2016 của Apple dành cho những thị trường mới nổi giàu tiềm năng, hay những người yêu thích sự nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Gần tương tự phiên bản mini của các đối thủ Android.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng chi tiết về những chiếc iPhone SE đã đến tay người dùng hoặc được đặt trước tại từng khu vực là bao nhiêu. Trước đó, trang AppleInsider từng đưa tin rằng Apple đã bán được khoảng 4 triệu chiếc iPhone 4 inch mới tại Trung Quốc.

Liệu Apple có công bố những số liệu cụ thể hay sẽ giấu kín như Apple Watch, dù theo các bên thứ 3 thì sản phẩm vẫn thành công. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
595Vote
40Vote
310Vote
24Vote
15Vote
4.5114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).