iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ

07 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 23669)
iPhone SE Cháy Hàng Tại Mỹ
blank
Khi ra mắt iPhone SE 4 inch, đã có nhiều ý kiến trái chiều về bước đi này của Apple. Dẫu vậy sản phẩm di động đánh dấu sự quay lại với triết lý "thiết kế vàng" của cố CEO - Steve Jobs đã gặt hái được những thành công nhất định trong tuần bán ra đầu tiên. Thượng tuần tháng 04/2016,  iPhone SE đã hoàn toàn cháy hàng tại hầu hết các Apple Store ở Mỹ.

iPhone SE vốn chỉ là sản phẩm phụ trong năm 2016 của Apple dành cho những thị trường mới nổi giàu tiềm năng, hay những người yêu thích sự nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh. Gần tương tự phiên bản mini của các đối thủ Android.


Hiện vẫn chưa rõ số lượng chi tiết về những chiếc iPhone SE đã đến tay người dùng hoặc được đặt trước tại từng khu vực là bao nhiêu. Trước đó, trang AppleInsider từng đưa tin rằng Apple đã bán được khoảng 4 triệu chiếc iPhone 4 inch mới tại Trung Quốc.

Liệu Apple có công bố những số liệu cụ thể hay sẽ giấu kín như Apple Watch, dù theo các bên thứ 3 thì sản phẩm vẫn thành công. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
595Vote
40Vote
310Vote
24Vote
15Vote
4.5114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.