Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi

07 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20561)
Microsoft Và Toyota Cùng Hợp Tác Để Phát Triển Dịch Vụ Kết Nối Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Toyota công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm nâng cao năng lực quản lý dữ liệu và thúc đẩy quá trình phát triển các nền tảng dịch vụ kết nối trên xe của hãng.

Theo đó, Toyota sẽ ra mắt Toyota Connected, một công ty riêng có trụ sở ở Texas, và hợp tác với các kỹ sư của Microsoft để thúc đẩy quá trình nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn sớm đưa ra các giải pháp kết nối trên xe và đánh giá trải nghiệm của người dùng.


Cụ thể hơn, Toyota Connected sẽ nghiên cứu về mảng dịch vụ bên trong xe và viễn tin (telematics), bao gồm các thông tin giao thông theo thời gian thực, và kết nối tài xế với các dịch vụ an ninh ở nhà của họ.

Toyota Connected cũng sẽ kết hợp với nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft, tạo ra một giải pháp lai trên quy mô toàn cầu. Toyota và Microsoft đã làm việc với nhau kể từ năm 2011, sự hợp tác mới giữa 2 công ty cũng phần nào cho thấy xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô cùng với ứng dụng các công nghệ mới, trong bối cảnh tương lai của xe tự lái ngày càng rộng mở.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.