Sony Ra Mắt Camera 4K UMC-S3C

07 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 24002)
Sony Ra Mắt Camera 4K UMC-S3C
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, Sony đã ra mắt UMC-S3C, chiếc camera 4K nhỏ gọn được quảng cáo là có độ nhạy sáng rất cao. Theo Sony, UMC-S3C là chiếc máy quay 4K có độ nhạy sáng cao nhất trong cùng phân khúc của nó, cho phép người dùng ghi lại những đoạn phim Ultra HD ở các điều kiện ánh sáng yếu hoặc không cho phép.

Ngoài khả năng quay 4K, thiết bị còn có thể chụp hình ở độ phân giải 12MP. UMC-S3C được trang bị cảm biến full-frame Exmor với dải ISO từ 50 lên đến 409,600. Máy được trang bị ngàm ống kính E-mount của Sony và có trọng lượng chỉ 400g.


Sony UMC-S3C dùng khe thẻ nhớ với khả năng hỗ trợ tối đa 64GB, người dùng có thể quay đoạn video 4K dài 125 phút ở tốc độ 30fps và 60Mb/s. Với chuẩn XAVC S và băng thông 100Mb/s cao hơn, thời lượng quay sẽ bị giảm xuống.

Sony cho biết, UMC-S3C sẽ là chiếc máy quay dành cho những người dùng cần ghi hình 4K và cần một máy quay nhỏ gọn nhất có thể. Máy sẽ được bán ra từ tháng 08/2016, hiện chưa có thông tin về mức giá.
535Vote
42Vote
33Vote
25Vote
18Vote
453
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.