Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED

08 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 21249)
Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, nguồn tin Digitimes của Đài Loan tiết lộ, Foxconn đang có kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất của Sharp. Động thái mới cho thấy Foxconn có lý do rõ ràng để mua lại nhà sản xuất màn hình lớn của Nhật - Sharp là nhằm tăng cường năng lực sản xuất màn hình OLED cho các thế hệ iPhone tương lai.

Cụ thể, Sharp sẽ thiết lập các dây chuyền sản xuất AMOLED gồm một dây chuyển 4.5G và hai dây chuyền 6G, cho năng lực sản xuất lần lượt là 13000, 11500 và 34500 tấm nền màn hình mỗi tháng. Với kế hoạch mới, sản lượng tổng cộng của Sharp sẽ đạt con số tương đương với 9.85 triệu tấm nền 5.5 inch mỗi tháng.

Hiện Apple chỉ sử dụng các tấm nền OLED cho Apple Watch, và vẫn phụ thuộc vào công nghệ màn hình LCD truyền thống cho các tấm nền sử dụng trên iPhone. Dù vậy, đã có rất nhiều thông tin khẳng định rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các thế hệ iPhone mới trong năm 2017 hoặc 2018.
517Vote
43Vote
30Vote
24Vote
11Vote
4.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)