Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED

08 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 21336)
Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, nguồn tin Digitimes của Đài Loan tiết lộ, Foxconn đang có kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất của Sharp. Động thái mới cho thấy Foxconn có lý do rõ ràng để mua lại nhà sản xuất màn hình lớn của Nhật - Sharp là nhằm tăng cường năng lực sản xuất màn hình OLED cho các thế hệ iPhone tương lai.

Cụ thể, Sharp sẽ thiết lập các dây chuyền sản xuất AMOLED gồm một dây chuyển 4.5G và hai dây chuyền 6G, cho năng lực sản xuất lần lượt là 13000, 11500 và 34500 tấm nền màn hình mỗi tháng. Với kế hoạch mới, sản lượng tổng cộng của Sharp sẽ đạt con số tương đương với 9.85 triệu tấm nền 5.5 inch mỗi tháng.

Hiện Apple chỉ sử dụng các tấm nền OLED cho Apple Watch, và vẫn phụ thuộc vào công nghệ màn hình LCD truyền thống cho các tấm nền sử dụng trên iPhone. Dù vậy, đã có rất nhiều thông tin khẳng định rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các thế hệ iPhone mới trong năm 2017 hoặc 2018.
517Vote
43Vote
30Vote
24Vote
11Vote
4.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.