Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED

08 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 21477)
Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, nguồn tin Digitimes của Đài Loan tiết lộ, Foxconn đang có kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất của Sharp. Động thái mới cho thấy Foxconn có lý do rõ ràng để mua lại nhà sản xuất màn hình lớn của Nhật - Sharp là nhằm tăng cường năng lực sản xuất màn hình OLED cho các thế hệ iPhone tương lai.

Cụ thể, Sharp sẽ thiết lập các dây chuyền sản xuất AMOLED gồm một dây chuyển 4.5G và hai dây chuyền 6G, cho năng lực sản xuất lần lượt là 13000, 11500 và 34500 tấm nền màn hình mỗi tháng. Với kế hoạch mới, sản lượng tổng cộng của Sharp sẽ đạt con số tương đương với 9.85 triệu tấm nền 5.5 inch mỗi tháng.

Hiện Apple chỉ sử dụng các tấm nền OLED cho Apple Watch, và vẫn phụ thuộc vào công nghệ màn hình LCD truyền thống cho các tấm nền sử dụng trên iPhone. Dù vậy, đã có rất nhiều thông tin khẳng định rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các thế hệ iPhone mới trong năm 2017 hoặc 2018.
517Vote
43Vote
30Vote
24Vote
11Vote
4.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.