Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED

08 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 21480)
Sau Khi Thuộc Về Foxconn, Sharp Đẩy Mạnh Quy Mô Sản Xuất Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, nguồn tin Digitimes của Đài Loan tiết lộ, Foxconn đang có kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất của Sharp. Động thái mới cho thấy Foxconn có lý do rõ ràng để mua lại nhà sản xuất màn hình lớn của Nhật - Sharp là nhằm tăng cường năng lực sản xuất màn hình OLED cho các thế hệ iPhone tương lai.

Cụ thể, Sharp sẽ thiết lập các dây chuyền sản xuất AMOLED gồm một dây chuyển 4.5G và hai dây chuyền 6G, cho năng lực sản xuất lần lượt là 13000, 11500 và 34500 tấm nền màn hình mỗi tháng. Với kế hoạch mới, sản lượng tổng cộng của Sharp sẽ đạt con số tương đương với 9.85 triệu tấm nền 5.5 inch mỗi tháng.

Hiện Apple chỉ sử dụng các tấm nền OLED cho Apple Watch, và vẫn phụ thuộc vào công nghệ màn hình LCD truyền thống cho các tấm nền sử dụng trên iPhone. Dù vậy, đã có rất nhiều thông tin khẳng định rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho các thế hệ iPhone mới trong năm 2017 hoặc 2018.
517Vote
43Vote
30Vote
24Vote
11Vote
4.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.