Android N Developer Preview Có Thể Hoạt Động Trên Các Thiết Bị Ngoài Nexus

08 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 19914)
Android N Developer Preview Có Thể Hoạt Động Trên Các Thiết Bị Ngoài Nexus
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, sau khi đã phát hành Android N Preview cho một số thiết bị Nexus, có vẻ như Google cũng đang chuẩn bị phát hành bản thử nghiệm Android 7.0 cho các thiết bị của các nhà sản xuất khác.

Theo đó, thông tin được phát hiện trong một đoạn mã code HTML sử dụng trên trang Android N Preview của Google. Cụ thể, trong phần “What's New”, trích đoạn code HTML có ghi:

“More supported devices, including devices from OEM partners” and “Seamless OTAs for your devices, from initial release to final N release without flashing” (tạm dịch: Hỗ trợ thêm nhiều thiết bị, bao gồm các thiết bị từ các OEM đối tác. N sẽ được phát hành đến các thiết bị thông qua phương thức OTA liền mạch từ đầu đến cuối, không cần flash.)

Có vẻ như Google đang có kế hoạch mang chương trình thử nghiệm Android N Developer Preview mở rộng ra các thiết bị của hãng khác, thông qua phương thức OTA. Nhiều người dùng sẽ không sử dụng dòng thiết bị Nexus vẫn có thể tải về và thử nghiệm Android 7.0 trên thiết bị của mình. Hiện chưa có xác nhận chính thức từ phía Google. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
533Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.