Android N Developer Preview Có Thể Hoạt Động Trên Các Thiết Bị Ngoài Nexus

Friday, April 8, 20168:00 PM(View: 19788)
Android N Developer Preview Có Thể Hoạt Động Trên Các Thiết Bị Ngoài Nexus
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, sau khi đã phát hành Android N Preview cho một số thiết bị Nexus, có vẻ như Google cũng đang chuẩn bị phát hành bản thử nghiệm Android 7.0 cho các thiết bị của các nhà sản xuất khác.

Theo đó, thông tin được phát hiện trong một đoạn mã code HTML sử dụng trên trang Android N Preview của Google. Cụ thể, trong phần “What's New”, trích đoạn code HTML có ghi:

“More supported devices, including devices from OEM partners” and “Seamless OTAs for your devices, from initial release to final N release without flashing” (tạm dịch: Hỗ trợ thêm nhiều thiết bị, bao gồm các thiết bị từ các OEM đối tác. N sẽ được phát hành đến các thiết bị thông qua phương thức OTA liền mạch từ đầu đến cuối, không cần flash.)

Có vẻ như Google đang có kế hoạch mang chương trình thử nghiệm Android N Developer Preview mở rộng ra các thiết bị của hãng khác, thông qua phương thức OTA. Nhiều người dùng sẽ không sử dụng dòng thiết bị Nexus vẫn có thể tải về và thử nghiệm Android 7.0 trên thiết bị của mình. Hiện chưa có xác nhận chính thức từ phía Google. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
533Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.736
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
Tuesday, December 22, 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
Tuesday, December 22, 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
Monday, December 21, 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
Monday, December 21, 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.