Android N Developer Preview Có Thể Hoạt Động Trên Các Thiết Bị Ngoài Nexus

08 Tháng Tư 20168:00 CH(Xem: 19893)
Android N Developer Preview Có Thể Hoạt Động Trên Các Thiết Bị Ngoài Nexus
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, sau khi đã phát hành Android N Preview cho một số thiết bị Nexus, có vẻ như Google cũng đang chuẩn bị phát hành bản thử nghiệm Android 7.0 cho các thiết bị của các nhà sản xuất khác.

Theo đó, thông tin được phát hiện trong một đoạn mã code HTML sử dụng trên trang Android N Preview của Google. Cụ thể, trong phần “What's New”, trích đoạn code HTML có ghi:

“More supported devices, including devices from OEM partners” and “Seamless OTAs for your devices, from initial release to final N release without flashing” (tạm dịch: Hỗ trợ thêm nhiều thiết bị, bao gồm các thiết bị từ các OEM đối tác. N sẽ được phát hành đến các thiết bị thông qua phương thức OTA liền mạch từ đầu đến cuối, không cần flash.)

Có vẻ như Google đang có kế hoạch mang chương trình thử nghiệm Android N Developer Preview mở rộng ra các thiết bị của hãng khác, thông qua phương thức OTA. Nhiều người dùng sẽ không sử dụng dòng thiết bị Nexus vẫn có thể tải về và thử nghiệm Android 7.0 trên thiết bị của mình. Hiện chưa có xác nhận chính thức từ phía Google. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
533Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Giờ đây, dòng sản phẩm mới của Apple được trang bị chip M1 của riêng hãng thay vì bộ xử lý của Intel.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Quân chủng Vũ trụ Mỹ thành lập Bộ chỉ huy Thủy quân lục chiến Vũ trụ (MARFORSPACE).
13 Tháng Mười Một 2020
Thứ Sáu (13/11/2020), 4 hãng tin lớn của Mỹ đồng loạt xác định Joe Biden là người chiến thắng ở bang Arizona, 9 ngày sau Ngày Bầu cử.
13 Tháng Mười Một 2020
Tinh vân Tarantula, còn được gọi là 30 Doradus, có đường kính hơn một nghìn năm ánh sáng, một ngôi sao khổng lồ tạo thành vùng trong thiên hà, vệ tinh gần đó là Đám mây Magellan Lớn.
12 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Wall Street Journal, Bộ Thương mại Mỹ cho biết sẽ không có lệnh buộc nền tảng chia sẻ video TikTok phải đóng cửa hoạt động tại Mỹ, sau khi kỳ hạn ngày 12/11/2020.
12 Tháng Mười Một 2020
Lần đầu tiên, Apple sử dụng chip tùy chỉnh của mình trong các sản phẩm như MacBook và Mac mini.