HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt

11 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19995)
HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trước thềm ra mắt, chiếc HTC 10 tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin. Các nguồn tin rò rỉ còn nhấn mạnh rằng thiết bị mới của HTC sẽ gọi là HTC 10, không phải One M10 như truyền thống. Cách đặt tên mới cho thấy HTC dường như đang muốn rũ bỏ những ám ảnh thất bại của dòng One M.

Theo những hình ảnh render, HTC 10 có thiết kế tương tự One A9, đã bỏ đi logo HTC ở mặt trước, mà thay vào đó được trang bị thêm nút Home cứng, cùng cảm biến vân tay thế hệ mới.

Nhìn chung, HTC 10 có khung kim loại nguyên khối, vẫn có vạch ăng ten nhựa tối màu ở mặt sau, camera hơi lồi. Đặc biệt, cụm loa BoomSound đã xuất hiện trở lại. Trước đó, từng xuất hiện thông tin cho rằng, HTC đã bỏ đi cụm loa này.

Như vậy, HTC 10 vẫn có loa BoomSound, nhưng không còn đặt ở mặt trước, mà có thể sẽ được đẩy xuống cạnh dưới của thiết bị, tương tự như trên iPhone 6S hay Galaxy S7. Chính HTC đã khẳng định thông tin này qua trang Twitter và teaser của hãng.

Về cấu hình sản phẩm, HTC 10 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel), vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB, có hỗ trở mở rộng qua thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 3,000 mAh, chuẩn USB Type-C.

Cụm camera độ phân giải 12 MP công nghệ UltraPixel, được cho là "đầu tiên và đẳng cấp thế giới", có thể quay video liên tục 15 phút, đo sáng bằng thao tác vuốt qua lại. Còn cụm camera selfie lớn ở phía trước có thể lấy nét tay. Dù đây không phải là tính năng quá đặc biệt, nhưng HTC chắc chắn có lý do cho lời khẳng định camera HTC 10 là “đầu tiên và đẳng cấp thế giới”.
531Vote
40Vote
39Vote
27Vote
19Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.