HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt

11 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 20442)
HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trước thềm ra mắt, chiếc HTC 10 tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin. Các nguồn tin rò rỉ còn nhấn mạnh rằng thiết bị mới của HTC sẽ gọi là HTC 10, không phải One M10 như truyền thống. Cách đặt tên mới cho thấy HTC dường như đang muốn rũ bỏ những ám ảnh thất bại của dòng One M.

Theo những hình ảnh render, HTC 10 có thiết kế tương tự One A9, đã bỏ đi logo HTC ở mặt trước, mà thay vào đó được trang bị thêm nút Home cứng, cùng cảm biến vân tay thế hệ mới.

Nhìn chung, HTC 10 có khung kim loại nguyên khối, vẫn có vạch ăng ten nhựa tối màu ở mặt sau, camera hơi lồi. Đặc biệt, cụm loa BoomSound đã xuất hiện trở lại. Trước đó, từng xuất hiện thông tin cho rằng, HTC đã bỏ đi cụm loa này.

Như vậy, HTC 10 vẫn có loa BoomSound, nhưng không còn đặt ở mặt trước, mà có thể sẽ được đẩy xuống cạnh dưới của thiết bị, tương tự như trên iPhone 6S hay Galaxy S7. Chính HTC đã khẳng định thông tin này qua trang Twitter và teaser của hãng.

Về cấu hình sản phẩm, HTC 10 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel), vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB, có hỗ trở mở rộng qua thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 3,000 mAh, chuẩn USB Type-C.

Cụm camera độ phân giải 12 MP công nghệ UltraPixel, được cho là "đầu tiên và đẳng cấp thế giới", có thể quay video liên tục 15 phút, đo sáng bằng thao tác vuốt qua lại. Còn cụm camera selfie lớn ở phía trước có thể lấy nét tay. Dù đây không phải là tính năng quá đặc biệt, nhưng HTC chắc chắn có lý do cho lời khẳng định camera HTC 10 là “đầu tiên và đẳng cấp thế giới”.
531Vote
40Vote
39Vote
27Vote
19Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.