HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt

11 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19717)
HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trước thềm ra mắt, chiếc HTC 10 tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin. Các nguồn tin rò rỉ còn nhấn mạnh rằng thiết bị mới của HTC sẽ gọi là HTC 10, không phải One M10 như truyền thống. Cách đặt tên mới cho thấy HTC dường như đang muốn rũ bỏ những ám ảnh thất bại của dòng One M.

Theo những hình ảnh render, HTC 10 có thiết kế tương tự One A9, đã bỏ đi logo HTC ở mặt trước, mà thay vào đó được trang bị thêm nút Home cứng, cùng cảm biến vân tay thế hệ mới.

Nhìn chung, HTC 10 có khung kim loại nguyên khối, vẫn có vạch ăng ten nhựa tối màu ở mặt sau, camera hơi lồi. Đặc biệt, cụm loa BoomSound đã xuất hiện trở lại. Trước đó, từng xuất hiện thông tin cho rằng, HTC đã bỏ đi cụm loa này.

Như vậy, HTC 10 vẫn có loa BoomSound, nhưng không còn đặt ở mặt trước, mà có thể sẽ được đẩy xuống cạnh dưới của thiết bị, tương tự như trên iPhone 6S hay Galaxy S7. Chính HTC đã khẳng định thông tin này qua trang Twitter và teaser của hãng.

Về cấu hình sản phẩm, HTC 10 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel), vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB, có hỗ trở mở rộng qua thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 3,000 mAh, chuẩn USB Type-C.

Cụm camera độ phân giải 12 MP công nghệ UltraPixel, được cho là "đầu tiên và đẳng cấp thế giới", có thể quay video liên tục 15 phút, đo sáng bằng thao tác vuốt qua lại. Còn cụm camera selfie lớn ở phía trước có thể lấy nét tay. Dù đây không phải là tính năng quá đặc biệt, nhưng HTC chắc chắn có lý do cho lời khẳng định camera HTC 10 là “đầu tiên và đẳng cấp thế giới”.
531Vote
40Vote
39Vote
27Vote
19Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.