LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE

12 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 21857)
LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE
blank
Đã có nhiều thông tin đồn đoán về một phiên bản SE của LG G5, chẳng hạn như thông tin về phụ kiện Quick Cover sử dụng chung cho cả LG G5 và LG G5 SE.

Trung tuần tháng 04/2016, LG đã xác nhận rằng LG G5 SE chỉ đơn giản là tên gọi chính thức dành cho phiên bản giá thấp hơn của LG G5, được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác.

Theo đó, LG G5 SE sẽ sử dụng model vi xử lý Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820 như trên LG G5. Ngoài ra, dung lượng RAM của G5 SE cũng được giảm xuống để giảm giá thành sản xuất.

Trang Android Authority cho biết, LG đã khẳng định chính thức rằng LG G5 SE thực sự vẫn là LG G5 với thiết kế và các tùy chọn màu sắc được sản xuất riêng cho các khu vực thị trường như Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác, chứ không phải là một mẫu thiết bị bí ẩn,  cũng không phải là một phiên bản nâng cấp với cấu hình cao hơn G5.

Trước đó, Cristián Correa, Giám đốc bán hàng của LG tại Chile, cũng đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản LG G5 được tùy biến riêng cho khu vực Mỹ La Tinh, đồng thời khẳng định LG 360 VR cũng sẽ không được bán ra tại thị trường này vì các trải nghiệm thực tế ảo không thu hút được nhiều sự quan tâm.
553Vote
43Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.