LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE

12 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 21869)
LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE
blank
Đã có nhiều thông tin đồn đoán về một phiên bản SE của LG G5, chẳng hạn như thông tin về phụ kiện Quick Cover sử dụng chung cho cả LG G5 và LG G5 SE.

Trung tuần tháng 04/2016, LG đã xác nhận rằng LG G5 SE chỉ đơn giản là tên gọi chính thức dành cho phiên bản giá thấp hơn của LG G5, được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác.

Theo đó, LG G5 SE sẽ sử dụng model vi xử lý Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820 như trên LG G5. Ngoài ra, dung lượng RAM của G5 SE cũng được giảm xuống để giảm giá thành sản xuất.

Trang Android Authority cho biết, LG đã khẳng định chính thức rằng LG G5 SE thực sự vẫn là LG G5 với thiết kế và các tùy chọn màu sắc được sản xuất riêng cho các khu vực thị trường như Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác, chứ không phải là một mẫu thiết bị bí ẩn,  cũng không phải là một phiên bản nâng cấp với cấu hình cao hơn G5.

Trước đó, Cristián Correa, Giám đốc bán hàng của LG tại Chile, cũng đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản LG G5 được tùy biến riêng cho khu vực Mỹ La Tinh, đồng thời khẳng định LG 360 VR cũng sẽ không được bán ra tại thị trường này vì các trải nghiệm thực tế ảo không thu hút được nhiều sự quan tâm.
553Vote
43Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.