LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE

12 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 21982)
LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE
blank
Đã có nhiều thông tin đồn đoán về một phiên bản SE của LG G5, chẳng hạn như thông tin về phụ kiện Quick Cover sử dụng chung cho cả LG G5 và LG G5 SE.

Trung tuần tháng 04/2016, LG đã xác nhận rằng LG G5 SE chỉ đơn giản là tên gọi chính thức dành cho phiên bản giá thấp hơn của LG G5, được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác.

Theo đó, LG G5 SE sẽ sử dụng model vi xử lý Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820 như trên LG G5. Ngoài ra, dung lượng RAM của G5 SE cũng được giảm xuống để giảm giá thành sản xuất.

Trang Android Authority cho biết, LG đã khẳng định chính thức rằng LG G5 SE thực sự vẫn là LG G5 với thiết kế và các tùy chọn màu sắc được sản xuất riêng cho các khu vực thị trường như Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác, chứ không phải là một mẫu thiết bị bí ẩn,  cũng không phải là một phiên bản nâng cấp với cấu hình cao hơn G5.

Trước đó, Cristián Correa, Giám đốc bán hàng của LG tại Chile, cũng đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản LG G5 được tùy biến riêng cho khu vực Mỹ La Tinh, đồng thời khẳng định LG 360 VR cũng sẽ không được bán ra tại thị trường này vì các trải nghiệm thực tế ảo không thu hút được nhiều sự quan tâm.
553Vote
43Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.