LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE

12 Tháng Tư 201611:00 CH(Xem: 22266)
LG G5 Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652 Sẽ Có Tên LG G5 SE
blank
Đã có nhiều thông tin đồn đoán về một phiên bản SE của LG G5, chẳng hạn như thông tin về phụ kiện Quick Cover sử dụng chung cho cả LG G5 và LG G5 SE.

Trung tuần tháng 04/2016, LG đã xác nhận rằng LG G5 SE chỉ đơn giản là tên gọi chính thức dành cho phiên bản giá thấp hơn của LG G5, được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác.

Theo đó, LG G5 SE sẽ sử dụng model vi xử lý Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820 như trên LG G5. Ngoài ra, dung lượng RAM của G5 SE cũng được giảm xuống để giảm giá thành sản xuất.

Trang Android Authority cho biết, LG đã khẳng định chính thức rằng LG G5 SE thực sự vẫn là LG G5 với thiết kế và các tùy chọn màu sắc được sản xuất riêng cho các khu vực thị trường như Mỹ La Tinh, Trung Quốc và một số khu vực khác, chứ không phải là một mẫu thiết bị bí ẩn,  cũng không phải là một phiên bản nâng cấp với cấu hình cao hơn G5.

Trước đó, Cristián Correa, Giám đốc bán hàng của LG tại Chile, cũng đã xác nhận sự tồn tại của một phiên bản LG G5 được tùy biến riêng cho khu vực Mỹ La Tinh, đồng thời khẳng định LG 360 VR cũng sẽ không được bán ra tại thị trường này vì các trải nghiệm thực tế ảo không thu hút được nhiều sự quan tâm.
553Vote
43Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.