HTC 10 Sẽ Có Phiên Bản Lifestyle – Dùng Chip Snapdragon 652

13 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20830)
HTC 10 Sẽ Có Phiên Bản Lifestyle – Dùng Chip Snapdragon 652
blank
Trung tuần tháng 04/2016, ngay sau khi HTC ra mắt HTC 10 – chiếc smartphone flagship có thiết kế đẹp và cấu hình cao cấp, một số nguồn tin cho biết, HTC có thể sẽ tung ra thêm một biến thể khác với vi xử lí Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820.

Theo đó, phiên bản dùng chip Snapdragon 652 sẽ được gọi là HTC 10 Lifestyle, thuộc phân khúc tầm trung thay vì cao cấp như phiên bản dùng chip Snapdragon 820. HTC 10 Lifestyle sẽ được phát hành ở một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Indonesia, China, Sri Lanka, Bangladesh và Myanmar.


Trước đó, LG cũng từng tung ra phiên bản LG G5 chạy Snapdragon 652 ở các thị trường Châu Mỹ La Tinh. Một số nguồn tin khẳng định LG G5 SE cũng sẽ sở hữu Snapdragon 652.

Được biết, HTC 10 và HTC 10 Lifestyle gần như sẽ tương đương về cả thiết kế và cấu hình, nhưng HTC 10 sẽ sử dụng Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, trong khi HTC 10 Lifestyle sẽ được trang bị Snapdragon 652, 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về giá bán cũng như ngày phát hành của HTC 10 Lifestyle cho từng thị trường.
524Vote
412Vote
312Vote
28Vote
114Vote
3.370
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.