Intel Ra Mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000

13 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 23139)
Intel Ra Mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Intel mới đã ra mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000 – bo mạch chứa đầy đủ thành phần của một chiếc máy tính – với mức giá chỉ 15 USD.

Được biết, Microcontroller Developer Kit D2000 có thể được dùng dể phát triển những thiết bị đeo được, các sản phẩm tự động hóa, ngôi nhà thông minh, máy móc công nghiệp và những sản phẩm Internet of Things (đồ dùng kết nối) khác.

Các nhà phát triển cũng có thể trang bị thêm các cảm biến về thời tiết, ánh sáng, âm thanh để mở rộng chức năng cho Quark Microcontroller Developer Kit D2000. Bo mạch mới dù không mạnh mẽ như Raspberry Pi 3 và Intel Gallileo, nhưng nó nhỏ gọn hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn do chạy trên vi điều khiển microcontroller x86 Intel Quark D2000 (xung nhịp 32MHz).

Ngoài ra, bộ kit còn có sẵn gia tốc kế 6 chiều, từ kế, cảm biến nhiệt độ và một cổng USB 2.0, có thể chạy bằng pin nút ảo hoặc điện 5V lấy từ cổng USB.
511Vote
45Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.