Intel Ra Mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000

13 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 23623)
Intel Ra Mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Intel mới đã ra mắt Quark Microcontroller Developer Kit D2000 – bo mạch chứa đầy đủ thành phần của một chiếc máy tính – với mức giá chỉ 15 USD.

Được biết, Microcontroller Developer Kit D2000 có thể được dùng dể phát triển những thiết bị đeo được, các sản phẩm tự động hóa, ngôi nhà thông minh, máy móc công nghiệp và những sản phẩm Internet of Things (đồ dùng kết nối) khác.

Các nhà phát triển cũng có thể trang bị thêm các cảm biến về thời tiết, ánh sáng, âm thanh để mở rộng chức năng cho Quark Microcontroller Developer Kit D2000. Bo mạch mới dù không mạnh mẽ như Raspberry Pi 3 và Intel Gallileo, nhưng nó nhỏ gọn hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn do chạy trên vi điều khiển microcontroller x86 Intel Quark D2000 (xung nhịp 32MHz).

Ngoài ra, bộ kit còn có sẵn gia tốc kế 6 chiều, từ kế, cảm biến nhiệt độ và một cổng USB 2.0, có thể chạy bằng pin nút ảo hoặc điện 5V lấy từ cổng USB.
511Vote
45Vote
312Vote
29Vote
16Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.