Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng

17 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19304)
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Trung tuần tháng 04/2016, Microsoft Research cùng Media Interaction Lab của Áo đã đăng lên YouTube một video trình diễn FlexCase – chiếc vỏ bảo vệ đa năng và linh hoạt trên thiết bị Windows Phone.

Theo đó, FlexCase là một flip cover cho điện thoại thông minh được kết hợp bởi một màn hình điện tử e-paper và cảm biến uốn xoắn giúp người dùng có thể thực hiện một số tính năng trên điện thoại.


FlexCase có thể đáp ứng một loạt các tương tác như cảm ứng, áp xuất, độ bám, cử chỉ uốn cong như một tờ giấy, dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với từng ứng dụng trên điện thoại. Theo đoạn video, FlexCase có thể:


Sao chép dữ liệu vào email và các văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trở thành một màn hình mở rộng khi đọc sách.

Bản đồ: lưu lại các địa điểm để truy cập nhanh chóng. Bẻ, uốn các góc để thực hiện thao tác như phóng to, thu nhỏ, thay đổi góc nhìn.

Camera có thể trở thành màn hình điều khiển các chức năng của máy ảnh như flash, phơi sáng, phóng to, thu nhỏ…

Điều khiển các ứng dụng nền, chẳng hạn như chuyển đổi nhạc, tăng giảm âm lượng khi người dùng đang truy cập ứng dụng khác.

Điều hướng các tính năng khác trong ứng dụng.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.