Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng

17 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19312)
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Trung tuần tháng 04/2016, Microsoft Research cùng Media Interaction Lab của Áo đã đăng lên YouTube một video trình diễn FlexCase – chiếc vỏ bảo vệ đa năng và linh hoạt trên thiết bị Windows Phone.

Theo đó, FlexCase là một flip cover cho điện thoại thông minh được kết hợp bởi một màn hình điện tử e-paper và cảm biến uốn xoắn giúp người dùng có thể thực hiện một số tính năng trên điện thoại.


FlexCase có thể đáp ứng một loạt các tương tác như cảm ứng, áp xuất, độ bám, cử chỉ uốn cong như một tờ giấy, dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với từng ứng dụng trên điện thoại. Theo đoạn video, FlexCase có thể:


Sao chép dữ liệu vào email và các văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trở thành một màn hình mở rộng khi đọc sách.

Bản đồ: lưu lại các địa điểm để truy cập nhanh chóng. Bẻ, uốn các góc để thực hiện thao tác như phóng to, thu nhỏ, thay đổi góc nhìn.

Camera có thể trở thành màn hình điều khiển các chức năng của máy ảnh như flash, phơi sáng, phóng to, thu nhỏ…

Điều khiển các ứng dụng nền, chẳng hạn như chuyển đổi nhạc, tăng giảm âm lượng khi người dùng đang truy cập ứng dụng khác.

Điều hướng các tính năng khác trong ứng dụng.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.