Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng

17 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19426)
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Trung tuần tháng 04/2016, Microsoft Research cùng Media Interaction Lab của Áo đã đăng lên YouTube một video trình diễn FlexCase – chiếc vỏ bảo vệ đa năng và linh hoạt trên thiết bị Windows Phone.

Theo đó, FlexCase là một flip cover cho điện thoại thông minh được kết hợp bởi một màn hình điện tử e-paper và cảm biến uốn xoắn giúp người dùng có thể thực hiện một số tính năng trên điện thoại.


FlexCase có thể đáp ứng một loạt các tương tác như cảm ứng, áp xuất, độ bám, cử chỉ uốn cong như một tờ giấy, dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với từng ứng dụng trên điện thoại. Theo đoạn video, FlexCase có thể:


Sao chép dữ liệu vào email và các văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trở thành một màn hình mở rộng khi đọc sách.

Bản đồ: lưu lại các địa điểm để truy cập nhanh chóng. Bẻ, uốn các góc để thực hiện thao tác như phóng to, thu nhỏ, thay đổi góc nhìn.

Camera có thể trở thành màn hình điều khiển các chức năng của máy ảnh như flash, phơi sáng, phóng to, thu nhỏ…

Điều khiển các ứng dụng nền, chẳng hạn như chuyển đổi nhạc, tăng giảm âm lượng khi người dùng đang truy cập ứng dụng khác.

Điều hướng các tính năng khác trong ứng dụng.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.