Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng

17 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19428)
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Trung tuần tháng 04/2016, Microsoft Research cùng Media Interaction Lab của Áo đã đăng lên YouTube một video trình diễn FlexCase – chiếc vỏ bảo vệ đa năng và linh hoạt trên thiết bị Windows Phone.

Theo đó, FlexCase là một flip cover cho điện thoại thông minh được kết hợp bởi một màn hình điện tử e-paper và cảm biến uốn xoắn giúp người dùng có thể thực hiện một số tính năng trên điện thoại.


FlexCase có thể đáp ứng một loạt các tương tác như cảm ứng, áp xuất, độ bám, cử chỉ uốn cong như một tờ giấy, dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với từng ứng dụng trên điện thoại. Theo đoạn video, FlexCase có thể:


Sao chép dữ liệu vào email và các văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trở thành một màn hình mở rộng khi đọc sách.

Bản đồ: lưu lại các địa điểm để truy cập nhanh chóng. Bẻ, uốn các góc để thực hiện thao tác như phóng to, thu nhỏ, thay đổi góc nhìn.

Camera có thể trở thành màn hình điều khiển các chức năng của máy ảnh như flash, phơi sáng, phóng to, thu nhỏ…

Điều khiển các ứng dụng nền, chẳng hạn như chuyển đổi nhạc, tăng giảm âm lượng khi người dùng đang truy cập ứng dụng khác.

Điều hướng các tính năng khác trong ứng dụng.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.