Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng

17 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19948)
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Microsoft Research Và Media Interaction Lab Đang Phát Triển Case Kiêm Màn Hình Đa Năng
Trung tuần tháng 04/2016, Microsoft Research cùng Media Interaction Lab của Áo đã đăng lên YouTube một video trình diễn FlexCase – chiếc vỏ bảo vệ đa năng và linh hoạt trên thiết bị Windows Phone.

Theo đó, FlexCase là một flip cover cho điện thoại thông minh được kết hợp bởi một màn hình điện tử e-paper và cảm biến uốn xoắn giúp người dùng có thể thực hiện một số tính năng trên điện thoại.


FlexCase có thể đáp ứng một loạt các tương tác như cảm ứng, áp xuất, độ bám, cử chỉ uốn cong như một tờ giấy, dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với từng ứng dụng trên điện thoại. Theo đoạn video, FlexCase có thể:


Sao chép dữ liệu vào email và các văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trở thành một màn hình mở rộng khi đọc sách.

Bản đồ: lưu lại các địa điểm để truy cập nhanh chóng. Bẻ, uốn các góc để thực hiện thao tác như phóng to, thu nhỏ, thay đổi góc nhìn.

Camera có thể trở thành màn hình điều khiển các chức năng của máy ảnh như flash, phơi sáng, phóng to, thu nhỏ…

Điều khiển các ứng dụng nền, chẳng hạn như chuyển đổi nhạc, tăng giảm âm lượng khi người dùng đang truy cập ứng dụng khác.

Điều hướng các tính năng khác trong ứng dụng.
55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.