Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 6

17 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 20009)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 6
blank
Trung tuần tháng 04/2016, trang Phonearena đã đăng tải một số thông tin và hình ảnh được cho là rò rỉ của chiếc Galaxy Note 6.

Theo đó, hình chụp từ ứng dụng CPU-Z cho thấy, máy sẽ có mã hiệu SM-N930, màn hình kích thước 5.77 inch, độ phân giải 1440x2560 pixel, tương tự như trên Note 5, đặc biệt RAM sẽ được nâng lên thành 6 GB, bộ nhớ trong 32GB, CPU Samsung Exynos 8890 – tương tự như trên Galaxy S7 và S7 Edge.

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ khác cũng tiết lộ rằng Samsung sẽ vẫn áp dụng ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S7 cho Galaxy Note 6. Có thể Note 6 sẽ dày hơn một chút do có dung lượng pin lớn hơn.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 6 cũng có thể sẽ có tính năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68. Hiện chưa rõ liệu máy sẽ được cài sẵn Android 6.0 khi xuất xưởng hay sẽ chạy bản chính thức Android N. Galaxy Note 6 có thể sẽ xuất hiện trong quý 3 hoặc quý 4 năm 2016.
513Vote
414Vote
316Vote
29Vote
115Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.