Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 6

17 Tháng Tư 201610:00 CH(Xem: 19724)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 6
blank
Trung tuần tháng 04/2016, trang Phonearena đã đăng tải một số thông tin và hình ảnh được cho là rò rỉ của chiếc Galaxy Note 6.

Theo đó, hình chụp từ ứng dụng CPU-Z cho thấy, máy sẽ có mã hiệu SM-N930, màn hình kích thước 5.77 inch, độ phân giải 1440x2560 pixel, tương tự như trên Note 5, đặc biệt RAM sẽ được nâng lên thành 6 GB, bộ nhớ trong 32GB, CPU Samsung Exynos 8890 – tương tự như trên Galaxy S7 và S7 Edge.

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ khác cũng tiết lộ rằng Samsung sẽ vẫn áp dụng ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S7 cho Galaxy Note 6. Có thể Note 6 sẽ dày hơn một chút do có dung lượng pin lớn hơn.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 6 cũng có thể sẽ có tính năng chống nước, chống bụi chuẩn IP68. Hiện chưa rõ liệu máy sẽ được cài sẵn Android 6.0 khi xuất xưởng hay sẽ chạy bản chính thức Android N. Galaxy Note 6 có thể sẽ xuất hiện trong quý 3 hoặc quý 4 năm 2016.
513Vote
414Vote
316Vote
29Vote
115Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.